Micro Shure UGX9II

Micro Shure UGX9II

Micro UGX9II

» Tên sản phẩm: Micro Shure UGX9II

 

» Hãng sản xuất:  SHURE

» Xuất xứ: China

» Tình trạng: Hàng mới nguyên hộp

» Bảo hành: 12 tháng

- Màn hình hiển thị LCD. Thu phát sóng ổn định.

- Rộng phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với 200 kênh lựa chọn (1600 lựa chọn tần số)

- Rộng phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với 200 kênh lựa chọn (1600 lựa chọn tần số)

- Phạm vi: lên đến 200 mét

Chi tiết sản phẩm

 Micro Karaoke Không Dây Shure UGX9 II  - một sản phẩm do M-Audio phân phối và lắp đặt

  • Chức năng mới nhất được tích hợp cho Shure UGX9 II New, là cảm ứng Rung khi bạn làm rơi míc xuống sàn nhà thì nó sẽ tự động mute tiếng và không làm hỏng loa của bạn. Chức năng này hiện tại chỉ có duy nhất tại mic Shure UGX9 II NEW
  • Smart Micro đặt trên bàn micro tự ngắt, tuyệt đối không rú- réo míc như micro cổ điển

  • Tính năng Cảm ứng (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ Tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ rất tiết kiệm phin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt phin (không tốn phin nữa ). Sau 15 phút thì may micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.
  • là tay micro làm bằng hợp kim , chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống sước, chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đồng và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.
  • Là củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng . Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cầm micro tốt .
  • Là tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’ , tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có )
  • Là có hệ thống cắt rú rít tự động và 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, âmply nào đều không bị rú rít.

 

Micro không dây Shure UGX9ii loại 2 2

Công Nghệ Nổi Bật

Micro Shure UGX9II

Gợi Ý Dành Cho Bạn