Loa Subwoofer SE K-18B

Loa Subwoofer SE K-18B

Subwoofer SE K-18B

Có một điều không phải ai cũng biết khi trang bị dàn karaoke sao cho hay nhất có thể. Vì khi bạn sử dụng bất kỳ một sản phẩm loa karaoke thuộc một hãng nào đó thì những tính năng mà loa trang bị hầu như không đáp ứng hết những nhu cầu mà khách hàng sử dụng. Vì vậy, thương hiệu SE Audiotechnik đã ra mắt mẫu subwoofer nhằm kết hợp với những thiết bị âm thanh khác để bạn có những giây phút thư giãn hoàn hảo hơn.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu mẫu Subwoofer K – 18B

Nếu bạn có ý tưởng chọn lựa những thế hệ loa thuộc thương hiệu SE Audiotechnik thì mẫu subwoofer K – 18B quả là sự lựa chọn xuất sắc. Dòng model này kết hợp khá ăn ý với các dòng loa full-range thuộc dòng K-series  tạo thành một hệ thống âm thanh toàn dải với dải âm thanh cao (High SPL) và sạch. Mẫu woofer K – 18B có thể đáp ứng hết những khách hàng khó tính về nhu cầu sử dụng âm nhạc.

Thiết kế mẫu Subwoofer K – 18B

Do tính chất cung cấp các dải âm Bass cực mạnh. Đòi hỏi bộ vi mạch bên trong cũng được gia công bằng những chất liệu tốt nhất. Sub woofer có phần hơi nặng nên hãng đã thiết kế tay nắm 2 bên khá chắc cho việc cầm nắm. Phía trước là màng lưới bằng kim loại nhằm tăng độ bảo vệ mặt trước của loa cũng như tăng thêm sự thẩm mỹ của loa sub.

                    

Công Nghệ Nổi Bật

Loa Subwoofer SE K-18B
MORE

Kiểu Thiết kế : Bass - reflex

Đáp tần : 40Hz - 200Hz (-6dB)

Công suất đầu ra (RMS) : 600W

Độ nhạy (1W/1M) : 101 dB

Mức nén âm thanh tối đa (SPL) : 135 dB

Trở kháng : 8 Ω

Woofer : 1 x 18 inch, nam châm Ferrte, 4 inch voice coil

Kích thước (rộng x cao x sâu) : 592 x 692 x 573 mm

Trọng lượng : 43.5 Kg

 

 

 

Gợi Ý Dành Cho Bạn