Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB

Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB

Đầu Việt KTV – HD Plus 5TB

» Tên sản phẩm : Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB

» Hãng sản xuất: VIETK

» Xuất xứ : Việt Nam

» Tình trạng : Hàng mới nguyên hộp

» Bảo hành : 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB - một sản phẩm do M-Audio phân phối và lắp đặt

Đầu karaoke Việt KTV hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn và tin tưởng lựa chọn cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cũng như hệ thống âm thanh kinh doanh quán vì những tính năng vô cùng độc đáo cùng công nghệ giải trí karaoke của sản phẩm đã được tối ưu rất tốt. 

Nhằm để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và hướng tới chất lượng hơn, trong thời gian qua những kỹ sư hàng đầu, kinh nghiêm lâu năm của VietKTV đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và chế tạo ra  một dòng sản phẩm mới đó là VietKTV HD Plus 6TB. Sản phẩm đang hứa hẹn là một trong những model sản phẩm đầu karaoke ăn khách nhất trên thị trường điện tử âm thanh hiện nay.

Đặc điểm nổi bật 

Đầu karaoke VietKTV HD Plus 5TB có lớp vỏ nhôm nguyên khối đã tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và rất bền đẹp. Với giao diện có thể dễ dàng để chọn lựa những bài hát hay theo tên bài, hoặc tên ca sĩ, thể loại,...và còn có thể kèm theo cả những trạng thái đánh giá của người hát.

Hơn thế nữa bạn có thể kết nối một cách trực tiếp với hệ thống wifi giống như laptop, hoặc phát wifi như một modem để có thể kết nối với các thiết bị thông minh chuyên dụng khác như smartphone hay tablet.

Sản phẩm VietKTV HD Plus 6T chạy trực tiếp các bài hát trong ổ cứng, đặc biệt hỗ trợ hầu hết những chuẩn kết nối phổ biến để bạn có thể dễ dàng chọn lựa bài hát 1 cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa, sản phẩm được tích hợp sẵn các công nghê tiên tiến nhất hiện nay, khi đó người dùng có thể tự động cập nhật được trực tiếp các bài nhạc từ kho Cloud store khổng lồ thông qua kết nối internet và số lượng bài hát được update liên tục bao gồm các bài hát mới nhất, HOT nhất trên thị trường hiện nay.

Về âm thanh thiết bị được trang bị công nghệ xử lý âm thanh và hình ảnh mới nhất, chất lượng được cải tiến hơn rất nhiều so với thế hệ đầu thế hệ cũ. Hình ảnh trình chiếu luôn ở chế độ Full HD rõ nét, chất lượng âm thanh stereo sống động, mượt mà và luôn đầy đủ âm sắc hơn.

Để thuận tiện cho việc sử dụng khi hát karaoke thì bạn cần có thêm màn hình cảm ứng của VietKTV sản xuất hay sử dụng những chiếc smartphone, chiếc tablet để điều khiển và có thể chọn bài từ xa, khi bạn không có những thứ này thì sẽ có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa đi kèm. Rất là tiện lợi.Ngoài ra, công việc phát nhạc, xem phim cũng có thể lấy từ những thiết bị như: USB hay ổ cứng di động,...

Với bộ nhớ khủng có thể lên tới 5TB (hơn 5000GB) người dùng chúng ta có thể lưu trữ hàng trăm ngàn bài hát karaoke chất lượng hình ảnh full HD. với các thể loại, từ trước tới nay, bao gồm cả nhạc Âu Mỹ, Hàn, Trung,... tất cả bài hát sẽ được VietKTV chuyển tới đầu karaoke của bạn một cách dễ dàng hơn khi chúng được cập nhật online từ bộ phận kho dữ liệu khổng lồ của hãng.

Công Nghệ Nổi Bật

Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB
BATTERY

  Đầu Karaoke Việt KTV – HD Plus 5TB

INPUTS

Cổng USB 2 cổng

Cổng mạng 1 cổng RJ-45

Cổng quang Optical 1 cổng

Cổng AV 2 cổng

Cổng HDMI 1 cổng

Cổng hồng ngoại kéo dài 1 cổng

MORE

Ổ cứng Hỗ trợ ổ cứng từ 2TB tới 6TB

Hệ điều hành Linux

Gợi Ý Dành Cho Bạn