Công Suất PDCJ AC4850

Công Suất PDCJ AC4850

Công Suất PDCJ AC4850

» Tên sản phẩm: Công Suất PDCJ AC4850

» Hãng sản xuất: PDCJ

» Xuất xứ: China

» Tình trạng: Hàng mới nguyên hộp

» Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

 Công Suất PDCJ AC4850  - một sản phẩm do M-Audio phân phối và lắp đặt

Thiết kế của cục đẩy công suất PDCJ 4850 nổi bật cá tính với lớp vỏ thép cứng, lớp sơn phủ tĩnh điện bên ngoài màu đen chống nhiễu. Đây là dòng main 4 kênh, công suất 4 x 800W, công suất khủng nhưng kích thước của main lại khá là nhỏ gọn, rất tiện cho việc sắp xếp, lắp đặt.

Mặt trước:

Điểm nổi bật ở mặt trước của main là hàng nút điều chỉnh bốn kênh của main PDCJ AC4850 sắp xếp theo chiều dọc. Các nút nhỏ, cầm vừa tay được làm bằng nhựa cứng. Bên cạnh là một tổ hợp đèn led nhỏ, khi hoạt động hiển thị ánh sáng xanh, hiển thị chi tiết hoạt động của các kênh. 

 

Ở hai bên là các lưới tản nhiệt, chiếm đến 2/3 diện tích bề mặt trước. Lớp lưới này được làm từ thép cứng,chịu lực cao, các mặt lưới vừa phải, không quá nhỏ, giúp thoạt hơi nóng phía bên trong ra ngoài dễ dàng. Trên hai mặt lưới là tên của hãng, tên model thiết bị được in màu trắng nổi bật trên nền lưới đen. Hai tay cầm ở hai bên chắc chắn, nguyên khối với phần mặt trước. Giúp cầm nắm thiết bị một cách dễ dàng. Bên dưới tay cầm là nút công tắc nguồn.

Mặt sau:

Mặt sau của main được làm với chất liệu thép rắn  chắc như những mặt còn lại. Phía sau main là bảng điều chỉnh, bao gồm đa dạng các đầu kết nối ngõ vào/ ra của 4 kênh. Các ngõ kết nối được chắc chắn, đảm bảo cho tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo, không bị ảnh hưởng. Các kết nối trên main được chỉ dẫn kỹ, minh họa  chức năng ngay bên cạnh. Tuyên nghĩ mình chỉ cần đọc tài liệu hướng dẫn thì việc kết nối cũng dễ dàng thao tác.

Ngay bên trên dây nguồn là cầu chì tổng của main, cầu chì tự ngắt khi có sự cố điện xảy ra nhằm hạn chế phần nào ảnh hưởng xấu đến main. Ở hai bên là các quạt tản nhiệt, các quạt này có khả năng tự điều chỉnh tốc độ quay dựa trên sự thay đổi nhiệt độ bên trong của main. Nên ban đầu, Tuyên chạm tay thì cảm nhận được quạt quay nhẹ nhàng, nhiệt độ càng tăng đồng nghĩa với việc quạt quay nhanh hơn, giúp làm mát hiệu quả.

Chi tiết bên trong:

Lớp vỏ của main được sơn phủ khá là đều màu, mướt tay, cảm giác mịn màng và chắc chắn. Ở các điểm kết nối được dán tem chống hãng giả, và tem của nhà phân phối. Các cạnh viền được làm sắc xảo.

 

 

Công Nghệ Nổi Bật

Công Suất PDCJ AC4850
BATTERY

Điện áp: 130-265 V

DIMENSION

Kích thước: 88x483x430mm

FREQUENCY

Đáp ứng tần số( +o/- 0.3dB, 1W/8 omega;): 20 Hz- 34 KHz

INPUTS

Kết nối đầu vào( trên kênh): 3-pin XLR, điện tử cân đối

MORE

THD: 20 Hz- 20 KHz để 1 w < 0,1%

Tín- tiếng ồn tỷ lệ: > 112 dba

Tách kênh( Nhiễu xuyên âm) Hiện KHz 1 > 70 db

Lượng kết nối( trên kênh): speakon nối

Tourclass bảo vệ

Acl, IgM, autoramp, ngắn mạch, DC điện áp, lượt Trên/đứt thoáng, dòng sự xâm nhập, sub/ siêu âm đầu vào.

Đầu vào Trở kháng: 20 kohm

Mức điều chỉnh( trên CH.) riêng cho mỗi kênh.

Trước- Hội Potentiometer, 31 Vị trí detented từ- inf đến 0 dB.

TYPE

4 kênh độc lập riêng biệt, 4x800W/kênh

Gợi Ý Dành Cho Bạn